Jack Harrison chuẩn bị ký hợp đồng chính thức với Leeds United

Leeds United được cho là đã đồng ý các điều khoản với Manchester City về việc chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh Jack Harrison.

Harrison đã trải qua ba mùa giải gần nhất dưới dạng cho mượn tại Elland Road, ghi 18 bàn sau 128 trận, giúp câu lạc bộ giành quyền thăng hạng trở lại Premier League trước khi xếp thứ 9 ở EPL khi vừa lên hạng mùa trước.


Manchester Evening News báo cáo rằng Leeds hiện đang đàm phán để đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ 24 tuổi theo hợp đồng vĩnh viễn, với mức phí có thể lên tới 15 triệu bảng.

Nó sẽ chấm dứt quãng thời gian 3 năm rưỡi ở Man City cho Harrison, khoảng thời gian anh ấy hầu như đều được mang cho mượn tại Leeds và Middlesbrough. Lần duy nhất anh mặc chiếc áo màu xanh da trời là trong chuyến du đấu trước mùa giải 2018 của câu lạc bộ tại Mỹ.

Xem thêm: Nhận định kèo

Cầu thủ chạy cánh này đã chơi bóng ở học viện tại Liverpool và Manchester United, lớn lên trước khi chuyển đến Mỹ, và chuyển sang sân vận động Etihad từ câu lạc bộ New York City theo lời giới thiệu từ Frank Lampard.

 

City dự kiến ​​sẽ chèn điều khoản mua lại vào thỏa thuận, giống như cách họ làm với hầu hết các cầu thủ rời câu lạc bộ.

 

Harrison sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Leeds trong mùa hè cho đội bóng, sau sự xuất hiện của cầu thủ chạy cánh của đội U21 Amari Miller vào thứ Hai.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét