David de Gea quyết tâm chiến đấu cho vị trí số 1 ở Manchester United

David de Gea được cho là không có kế hoạch rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và quyết tâm chiến đấu cho vị trí của mình trong mùa giải 2021-22.

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã đánh mất vị trí số một vào tay Dean Henderson trong giai đoạn cuối của mùa giải trước nhưng đã được bắt chính trong trận chung kết Europa League.


Tuy nhiên, tương lai của Henderson tại Old Trafford vẫn chưa được đảm bảo, và Man United đã ký hợp đồng với một thủ môn khác vào mùa hè này, đưa Tom Heaton trở lại câu lạc bộ.

De Gea hoặc Henderson được cho là sẽ ra đi vào mùa hè này, nhưng theo The Times, cựu cầu thủ trẻ của Atletico Madrid đang khao khát giành lại vị trí số một của câu lạc bộ.

Xem thêm: Nhận định kèo

Báo cáo tuyên bố rằng cầu thủ người Tây Ban Nha thậm sẽ không ra đi, vì anh ấy vẫn còn hai năm để thực hiện hợp đồng của mình, trị giá trong khu vực 375.000 bảng một tuần.

De Gea, người không được ĐTQG sử dụng tại giải vô địch châu Âu mùa hè này, đã có 441 lần ra sân cho Man United kể từ khi đến từ Atletico vào năm 2011.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét