Atletico Madrid mở cửa cho Saul Niguez ra đi

Atletico Madrid được cho là đã nói với tiền vệ có liên hệ với Manchester United, Saul Niguez rằng anh ấy có thể tự do rời câu lạc bộ nếu có một lời đề nghị phù hợp.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã phải vật lộn để được ra sân thường xuyên trong mùa giải La Liga 2020-21 của Atletico và anh đã bị loại khỏi đội tuyển Tây Ban Nha của Luis Enrique cho Euro 2020.


Bất chấp những khó khăn gần đây của anh ấy, Saul được cho là đã thu hút sự quan tâm từ các đội bóng hàng đầu Premier League, với Man United, Manchester City, Chelsea và Liverpool.

Bây giờ, AS báo cáo rằng Atletico đã bật đèn xanh cho Saul có thể bước tiếp sự nghiệp của anh ấy ở nơi khác, miễn là đội đó đưa ra một số tiền hợp lý.

Xem thêm: Nhận định kèo

Tuy nhiên, nhà vô địch Tây Ban Nha sẽ không để cầu thủ này ra đi với mức giá rẻ, vì hợp đồng của tiền vệ này sẽ hết hạn cho đến năm 2026 và anh ấy được cho là sở hữu điều khoản giải phóng 150 triệu euro (128,9 triệu bảng).

Saul đã ra sân tổng cộng 41 lần dưới thời Diego Simeone ở mùa giải trước, nhưng anh chỉ có được hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét