Arsenal muốn ký hợp đồng với Andre Silva

Arsenal được cho là rất muốn đưa tiền đạo Andre Silva của Eintracht Frankfurt về sân Emirates trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ 25 tuổi đã có một mùa giải 2020-21 ấn tượng cho câu lạc bộ Bundesliga của anh ấy, ghi 29 bàn và đóng góp 10 đường kiến ​​tạo trong 34 lần ra sân trên mọi đấu trường.


Theo nhà báo Duncan Castles, Arsenal đã nói rõ với tuyển thủ Bồ Đào Nha rằng họ muốn ký hợp đồng với anh ấy trước mùa giải tới.

Tuy nhiên, Pháo thủ được cho là sẽ phải để Alexandre Lacazette đi theo chiều ngược lại để hoàn tất thỏa thuận với Silva, người trước đây cũng đã được liên hệ với Manchester City và Manchester United.

Xem thêm: Kèo nhà cái 

"Frankfurt đang yêu cầu 34,35 triệu bảng cho cầu thủ này. Có một kỳ vọng sẽ không đạt được và họ sẽ buộc phải bán anh ta với giá ít hơn", Castles nói với Transfer Window Podcast.

"RB Leipzig chắc chắn không muốn trả số tiền đó. Arsenal đã bày tỏ sự quan tâm của họ và đã làm rất nhiều việc đúng đắn cho thương vụ này.

 

"Họ đã nói với Andre Silva rằng họ cần bán trước khi có thể đưa anh ấy về. Nhưng họ muốn thực hiện thương vụ đó và cầu thủ mà họ nhắm đến là Alexandre Lacazette."

 

Silva, người hiện đang cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự Euro 2020, chỉ còn hai năm nữa để thực hiện hợp đồng hiện tại với Frankfurt.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét