Mùa giải đã qua cho thiếu niên Moukoko của Dortmund

Tiền đạo Youssoufa Moukoko của Borussia Dortmund, 16 tuổi, phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải vì chấn thương bàn chân, câu lạc bộ Đức cho biết hôm thứ Hai trước trận tứ kết Champions League, lượt đi, tại Manchester City.

Moukoko, người đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Champions League vào tháng 12 năm ngoái, bị rách dây chằng ở chân khi làm nhiệm vụ cho U21 Đức vào cuối tháng trước.

Anh ấy phải ngồi ngoài cho trận tứ kết châu Âu, trận lượt đi ở Manchester vào thứ Ba và trận trở lại vào ngày 14 tháng 4 , cũng như phần còn lại của chiến dịch Bundesliga của Dortmund.

Moukoko đã ngồi ngoài thất bại 1-2 trên sân nhà hôm thứ Bảy trước Eintracht Frankfurt, khiến Dortmund bỏ xa vị trí dự Champions League bảy điểm với bảy trận còn lại.

Moukoko trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Bundesliga khi ra mắt một ngày sau sinh nhật thứ 16 vào tháng 11 năm ngoái.


Anh cũng trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong giải đấu hàng đầu của Đức khi anh ghi bàn trong trận thua Union Berlin vào ngày 18 tháng 12 và cho đến nay đã ghi được ba bàn sau 14 lần ra sân ở giải đấu.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét