Quá hay, Lingard nhận vinh dự lớn ngay lần đầu trở lại tuyển Anh

Jesse Lingard đang dần hồi sinh sự nghiệp một cách mạnh mẽ thời gian gần đây.

Không được trọng dụng tại Man United, Jesse Lingard đã nhanh chóng chuyển đến khoác áo West Ham với bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa. Vừa gia nhập West Ham, Lingard đã tỏa sáng rực rỡ. Trong khoảng thời gian ngắn, Lingard đã ghi được 5 bàn, và có 3 kiến tạo sau 7 trận chơi cho West Ham tại Premier League.

Rõ ràng, chân sút người Anh đang hồi sinh mạnh mẽ trong màu áo West Ham. Không ngạc nhiên khi Lingard đã được gọi trở lại ĐTQG Anh chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Ở trận đấu vừa kết thúc, Lingard tiếp tục để lại dấu ấn đậm nét.


Theo đó, Lingard đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của tuyển Anh, và có 1 pha kiến tạo giúp đội nhà giành được thắng lợi 5-0 trước San Marino. Cá nhân Lingard được bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất đấu".

Xem thêm: tin bóng đá

Quả thật, đó là phần thưởng xứng đáng dành cho Lingard. Không ghi bàn nhưng Lingard liên tục làm khổ hàng thủ San Marino. Cụ thể, Lingard tung ra tới 10 cú dứt điểm (chiếm 30% số pha dứt điểm của đội), tạo ra 3 cơ hội ngon ăn, và có 1 kiến tạo.

Chưa kể, Lingard còn có 107 pha chạm bóng, chuyền bóng chính xác đạt tỷ lệ 94%, và có 2 pha tắc bóng thành công. Rõ ràng, Lingard đã hoạt động cực kỳ tích cực và cho thấy được sự hồi sinh cực kỳ mạnh mẽ.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét