Mbappe ra điều kiện gây sốc, PSG chỉ còn 1 lựa chọn duy nhất

Kylian Mbappe được loan báo có yêu cầu gây sốc khiến PSG khó đáp ứng, chỉ còn cách phải bán với sự… chờ sẵn của các ‘ông lớn’ châu Âu.

Tương lai Mbappe tại Paris là dấu hỏi lớn khi Kèo nhà cái vẫn chưa có câu trả lời gia hạn của anh, dù hợp đồng đã để lên bàn từ lâu.

Thỏa thuận hiện tại của chân sút tuyển Pháp với PSG có thời hạn đến hè 2022. Trước sự ve vãn của hàng loạt tên tuổi hàng đầu châu Âu như Real Madrid, Barca, Man City, Liverpool, MU, Chelsea,… lãnh đạo nhà vô địch Ligue 1 nỗ lực để giữ chân tài sản quý Kylian Mbappe.


Mbappe hứa hẹn làm số 1 thế giới ở tương lai không xa sau khi lập hat-trick cùng PSG đè bẹp Barca 4-1 ở lượt đi vòng 16 Champions League, làm lu mờ hoàn toàn Messi.

PSG cần phải trói được Mbappe bằng thỏa thuận tỷ lệ kèo mới, bằng không họ phải bán ở mùa hè này, thay vì để mất trắng vào năm kế tiếp.

Theo tin mới nhất từ Diarino AS, Mbappe đã đưa ra yêu cầu để gật gia hạn PSG. Và yêu cầu ấy chính là tay săn bàn 22 tuổi muốn có được lương 35 triệu euro/năm như Neymar đang hưởng tại Parc de Princes.

Đây là con số mà PSG dù giàu cũng khó mà đáp ứng được, bất chấp tầm quan trọng của Mbappe với đội. Vì điều này, lãnh đạo PSG có thể thúc đẩy việc bán nhà vô địch thế giới với mục tiêu thu về khoản 167 triệu bảng từng chi ra để mua anh.

Tuy nhiên, PSG sẽ gặp khó bởi ở thời điểm hiện tại thật khó đội bóng nào có thể vung tiền khủng như thế, chưa kể có thông tin Man City rút lui vì không muốn phá vỡ cấu trúc lương… Hay Real Madrid, Barca dù muốn nhưng con số họ nhắm tới cũng cách xa…

Đăng nhận xét

0 Nhận xét