Juventus chưa vội gia hạn với Ronaldo

Giám đốc Fabio Paratici cho rằng Juventus chưa ưu tiên việc gia hạn với Cristiano Ronaldo lúc này, dù hợp đồng chỉ còn hơn một năm.

"May mắn là chúng tôi vẫn còn một năm hợp đồng với Ronaldo", Paratici nói. "Chúng tôi vẫn còn thời gian để thảo luận với Ronaldo. Việc gia hạn không phải ưu tiên lúc này".

Juventus mua Ronaldo từ Real Madrid hè 2018, với giá 100 triệu euro (khoảng 120 triệu USD). Juventus kỳ vọng siêu sao Bồ Đào Nha sẽ giúp họ đoạt Champions League thứ ba trong lịch sử CLB. Nhưng trong ba mùa gần nhất, họ đều không vượt quá tứ kết. Mùa này họ bị Porto loại bởi luật ghi bàn sân khách, khi Ronaldo tịt ngòi ở cả hai lượt. Còn trong bốn năm trước đó, Juventus vào chung kết hai lần.


Ronaldo còn hợp đồng với Juventus đến hết tháng 6/2022, khi anh 37 tuổi. Không ít người hâm mộ kêu gọi Juventus bán Ronaldo ngay trong hè 2021, để tránh mất trắng anh sau đó một năm.

Xem thêm: Kèo nhà cái

Khi được hỏi liệu Juventus có tính đến khả năng rước Messi về đá cặp với Ronaldo, Paratici trả lời: "Làm bóng đá là phải đánh giá vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Hiện tại có thể nói rằng việc chiêu mộ Messi không chắc sẽ xảy ra đâu".

Ronaldo đang được Transfermarkt và CIES định giá lần lượt là 66 triệu và 56 triệu USD. Nhờ chiêu mộ Ronaldo hè 2018, Juventus vươn lên thành CLB nổi tiếng thứ tư sau Real, Barca và Man Utd, theo số lượng người theo dõi trên các mạng xã hội. Juventus thành công về mặt kinh doanh với Ronaldo, nhưng chưa cải thiện được thành tích trên sân cỏ.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét