Sếp lớn Man City tuyên bố sẵn sàng ký Messi

Sếp lớn Man City tuyên bố sẵn sàng ký Messi

Giám đốc Omar Berrada tuyên bố, Man City sẽ có mặt ngay lập tức một khi Messi sẵn sàng rời Barca.
Hồi tháng 8 khi Messi làm dậy sóng, yêu cầu rời Barca, Man City được xem là điểm đến khucamdia.com khả dĩ nhất của siêu tiền đạo Argentina, do có thầy cũ Pep Guardiola đang ngồi ‘ghế nóng’.
Vị quan chức Man City nói với tờ M.E.N: “Messi là tài năng đáng kinh ngạc, có thể tạo ra tác động đáng kể ở bất kỳ CLB nào trên hành tinh cả trong và ngoài sân cỏ ngay tức thì.Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Bất kỳ đội bóng nào cũng thèm muốn có được Messi. 

Và mọi người có nói rằng, anh ấy muốn ty le keo đến chơi cho Man City. Điều đó cho thấy chúng tôi đã phát triển như thế nào, có những tài năng trong thế hệ của anh ấy.
Thật khó đoán điều gì có thể xảy ra. Nếu bạn nghĩ lại 2 tuần đã diễn ra ở Barcelona, thì khó mà biết được những gì đến ở chuyển nhượng hè tới.
Messi quá xuất sắc và Man City sẽ làm một ngoại lệ khác thường đối với các khoản đầu tư tiềm năng để ký anh ấy (nếu rời Barca). Kế hoạch của chúng tôi được thực hiện với đội hình hiện tại và nó đang được xem xét với những cơ hội mà chúng tôi có”.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét