Real vẫn đang buôn bán tốt

Kế hoạch thanh lý những cầu thủ không còn phù hợp vẫn đang được Real Madrid giải quyết khá trơn tru. Theo đó, sau khi đẩy đi được rất nhiều “người thừa”, trong đó có ngôi sao James Rodriguez sang Everton, sắp tới Real có thể bán tiếp tiền đạo Lucas Vazquez nếu đạt được thỏa thuận với đối tác từ Qatar.

Có thể khẳng định như thế bởi lúc này, người đại diện Arturo Canales của Vazquez vẫn đang đàm phán với một CLB có tiềm lực tài chính ở Qatar nhằm mở đường đưa cầu thủ 29 tuổi này sang châu Á thi đấu. Real để Vazquez tự do tìm ti le cuoc bến đỗ nào anh cảm thấy ưng ý vì ngoài đội bóng Qatar, Tottenham và Napoli hiện cũng có ý định chiêu mộ cầu thủ có thể đá tốt ở cả vị trí tiền đạo cánh này.


Sở dĩ Vazquez, người hết hợp đồng với Real vào ngày 30/06/2021 được các đội bóng chú ý keo ca do là vì ở mùa trước, anh đóng góp 2 bàn thắng và 2 pha kiến tạo sau 18 trận ở La Liga, 4 trận tại Champions League. Song do Real đang sở hữu nhiều tiền đạo trẻ tiềm năng như Rodrygo và Vinicius, đồng thời chủ trương trẻ hóa lực lượng, thanh lý những cầu thủ sắp hết hợp đồng nên đã đưa ra quyết định rao bán Vazquez.

Trong trường hợp chuyển đến Qatar, Vazquez sẽ gặp lại những cầu thủ từng thi đấu ở La Liga đang chơi bóng ở đây là Cazorla, Pepe và Alvaro. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét