MU tống khứ Daniel James nếu chiêu mộ thành công Sancho

Đội bóng thành Manchester sẽ cho phép Daniel James gia nhập Leeds United theo dạng cho mượn, nếu họ ký với Jadon Sancho trong ít ngày tới.

HLV Marcelo Bielsa rất thích Daniel James nên thường xuyên liên hệ khucamdia về khả năng rước về cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales.

Còn nhớ hồi đầu năm 2019, James suýt gia nhập Leeds United. Tuy nhiên, phía Swansea lúc đó đã từ chối bán vào giờ chót dù tiền vệ này đã vượt qua được buổi kiểm tra y tế.

Đến hè 2019, MU nhảy vào cuộc đua giành chữ ký Daniel James và thành công với lời đề nghị 15 triệu bảng.


Ở thời điểm hiện tại, tuyển thủ người Xứ Wales chỉ sắm vai kép phụ trong đội hình MU, thường được thay vào bên hành lang cánh phải khi Greenwood không thi đấu.

Trường hợp MU có được chữ ký Jadon Sancho trong những ngày cuối phiên ty le keo chuyển nhượng hè 2020, James sẽ được Solskjaer bật đèn xanh chuyển sang Leeds dưới dạng cho mượn.

Dự kiến tuần này, lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ chính thức gửi lời đề nghị đầu tiên và cũng là duy nhất hỏi mua Sancho với giá 90 triệu bảng, bao gồm 75 triệu bảng trả trước và 15 triệu bảng phụ phí.

Dortmund vẫn khá cứng rắn đòi mức phí 108 triệu bảng. Mặc dù vậy, họ sẽ xem xét khả năng bán sao trẻ người Anh để cân bằng ngân quỹ. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét