Man City ra mắt hậu vệ đắt giá nhất CLB

Ruben Dias gia nhập sân Etihad với giá 79 triệu USD từ Benfica, kỷ lục chuyển nhượng của Man City đối với một hậu vệ.

Man City công bố Ruben Dias cùng hợp đồng sáu năm hôm qua 29/9.

Nếu Dias đạt được một số điều khoản phụ liên quan đến khucamdia thành tích trong tương lai, Man City sẽ trả thêm cho Benfica khoảng 5 triệu USD, bên cạnh 79 triệu USD phí chuyển nhượng. Khi đó, hậu vệ 23 tuổi sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Man City với giá 84 triệu USD, vượt qua kỷ lục 81 triệu USD của tiền vệ Rodri.


Man City thu hồi được phần nào ty le keo chi phí mua Dias bằng cách bán Nicolas Otamendi cho Benfica. Trung vệ 32 tuổi người Argentina được định giá 17 triệu USD.

"Gia nhập một CLB như Man City là cơ hội tuyệt vời, và tôi không thể từ chối. Thành công của CLB đã nói lên điều đó", Dias nói trong lễ ra mắt. "Man City đã thống trị bóng đá Anh vài năm qua, chơi thứ bóng đá tấn công mà tôi cảm thấy phù hợp với bản thân. Thật tuyệt khi trở thành một phần của tập thể này và làm việc với một HLV đẳng cấp thế giới như Pep Guardiola, người có bề dày thành tích trong việc phát triển những cầu thủ trẻ như tôi. Tôi tin mình có thể tiến bộ ở đây, ở một CLB có tham vọng phù hợp với bản thân. Tôi sẽ cống hiến hết sức để thành công và chinh phục các danh hiệu".

Đăng nhận xét

0 Nhận xét