Koeman: Barca không Depay, không có tân binh nào cả

HLV Koeman cho biết, Barca chưa đạt thỏa thuận ký Memphie Depay và ông dự kiến bắt đầu mùa giải mới mà không có bổ sung nào trong đội hình.

Tin tức từ Tây Ban Nha loan báo ngày đầu tuần rằng, Barca đồng ý soi keo nha cai trả 25 triệu euro ban đầu cho Lyon để có được Depay, người sẽ hết hợp đồng vào hè năm sau.

Tuy nhiên, ESPN cho biết, các nguồn tin thân cận với Barca nói rằng, lúc này đội bóng xứ Catalan đơn giản là không có tiền để mua sắm.

Phía Lyon, Chủ tịch Jean-Michel Aulas cũng khẳng định, người đồng cấp Bartomeu nói điều tương tự với ông vào hôm Chủ nhật.

HLV Koeman, người đã làm thầy Depay ở tuyển Hà Lan, khẳng định Barca cần phải bán trước khi nghĩ đến việc mua mới.


“Barca chuẩn bị bước vào chiến dịch ty le cuoc La Liga 2020/21 với đội hình mà tôi nghĩ đã có như trước mùa giải’, chiến lược gia người Hà Lan nói với Fox Sports.

Tình hình tài chính của Barca hiện rất khó khăn, với những thua lỗ do ảnh hưởng dịch Covid-19. Chủ tịch Bartomeu cũng chuẩn bị gặp Messi để yêu cầu anh cũng như toàn đội giảm lương lần thứ 2 trong năm.

Barca hiện cần bán một số cầu thủ để giảm chi phí tiền lương. Rakitic đã gia nhập Sevilla với giá 1,5 triệu euro, và Vidal dự kiến đến Inter Milan với chi phí thấp tương tự. Barca cũng hoan nghênh Luis Suarez ra đi nếu tìm được bến đỗ mới. Nhưng cả 3 dù có lương cao nhưng Barca đều không thể kiếm tiền từ việc ‘bán’ họ.

Đội bóng xứ Catalan cũng muốn tiễn một số cái tên khác như Umtiti, Rafinha, Jean-Clair Todibo, Semedo… nhưng hiện vẫn chưa tìm được người mua. 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét