Van de Beek ký 5 năm MU, chốt nhanh phí chuyển nhượng

Tiền vệ Donny Van de Beek đồng ý giao kèo 5 năm với Quỷ đỏ, sau khi CLB Ajax chấp nhận lời đề nghị 40 triệu bảng mà MU gửi đến hôm qua (30/8).

Rạng sáng nay (theo giờ VN), hàng loạt nguồn tin uy tín từ Hà Lan và Anh xác nhận, MU chuẩn bị đón tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng hè 2020 - Donny van de Beek.
Tờ Sportsmail cho hay, hai CLB chốt chuyển nhượng nhanh đến khó tin. Đội bóng thành Manchester gửi lời đề nghị soi keo nha cai 40 triệu bảng bao gồm phụ phí và phía Ajax lập tức đồng ý mà không cần đàm phán gì thêm.
MU sẽ trao cho Van de Beek hợp đồng có thời hạn 5 năm, với mức lương dự kiến tăng gấp ba lần, từ 30.0000 bảng/tuần lên 90.000 bảng/tuần.

Hôm qua, Van de Beek tập luyện một mình trong lúc chờ đợi keo ca do tương lai được xác nhận. Anh cũng vừa bị gạt khỏi danh sách trận giao hữu giữa Ajax và Hertha Berlin.
Chàng tiền vệ 23 tuổi sẽ sớm hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế và chính thức đặt bút ký hợp đồng với MU trong tuần này, trước khi lên tập trung tuyển Hà Lan.
Đây là thông tin mà nhiều fan Red Devils ngóng đợi, trong bối cảnh CLB vẫn bế tắc vụ Sancho, còn các đối thủ như Chelsea, Arsenal hay Man City mua sắm rầm rộ.
Donny van de Beek là sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa Quỷ đỏ, khi anh rất đa năng, có thể đảm nhiệm vai trò tiền vệ trung tâm hay tiền vệ công.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét