HLV Park Hang Seo vừa lên danh sách tập trung 36 tuyển thủ của ĐT Việt Nam

 

FIFA và AFC vừa quyết định, hoãn các trận đấu của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trước tác động của dịch bệnh do Covid-19.

AFC vừa mới chính thức thông báo lịch thi đấu các trận còn lại của vòng loại thứ hai World Cup 2022 cũng như vòng loại Asian Cup 2023. Nhưng trước tình hình dịch bệnh do Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều nước, FIFA và AFC đã quyết định hoãn lại.

FIFA hoãn các trận đấu của vòng loại World Cup 2022

“Trước tình hình hiện tại của Covid-19 ở nhiều nước, FIFA và AFC đã quyết định, các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 và Asian Cup 2023 vốn được sắp xếp sẽ diễn ra vào ngày thi đấu quốc tế trong tháng 10 và 11, sẽ được hoãn đến năm 2021”, trang chủ của FIFA thông báo.

“Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của những người tham dự, FIFA và AFC sẽ làm việc cùng nhau để giám sát tình hình trong khu vực và sẽ đưa ra thời gian thi đấu mới cho các trận vòng loại. Ty le cuoc bong da Ngày giờ cụ thể cho các trận đấu của vòng tiếp theo ở vòng loại World Cup 2022 và Asian Cup 2023 sẽ được thông báo sau”, FIFA cho biết thêm.

Như vậy, các trận đấu của ĐT Việt Nam gặp Malaysia, Indonesia và UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 dự tính diễn ra vào tháng 10 và 11 tới sẽ được hoãn lại cho đến sang năm. Điều này cũng đồng nghĩa, Đội tuyển Việt Nam sẽ không thi đấu trận nào trong những tháng còn lại của năm 2020.

Trước đó, AFF cũng đã quyết định lùi AFF Suzuki Cup 2020 đến tháng Tư năm tới.

HLV Park Hang Seo vừa lên danh sách tập trung 36 tuyển thủ của ĐT Việt Nam với một số bất ngờ đáng chú ý.

Trong đợt tập trung lần này, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên những cầu thủ của 2 CLB SHB Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ không được gọi tập trung. Tuy nhiên, keo bong da do tiền vệ Nguyễn Huy Hùng của Quảng Nam đã có mặt tại Hà Nội từ trước thời điểm V.League tạm dừng nên vẫn có tên trong danh sách triệu tập.

Trong 36 tuyển thủ, ngoài những cái tên quen thuộc như Ngọc Hải, Văn Thanh, Quang Hải, Tuấn, Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Tiến Dũng… Người ta thấy xuất hiện những tân binh lần đầu xuất hiện trong màu áo đội tuyển dưới thời HLV Park Hang Seo như thủ môn Phạm Văn Phong, Trần Bửu Ngọc, hậu vệ Đào Văn Nam, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.

Bên cạnh đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu dù ngồi dự bị thường xuyên khi thi đấu ở Hà Lan và vừa trở về nước cũng đã có mặt tập trung. Đáng ngạc nhiên hơn cả là tiền đạo Nguyễn Anh Đức dù không thi đấu suốt thời gian qua và mới trở lại trong màu áo HAGL không lâu cũng được triệu tập lần này.

Các cầu thủ sẽ có mặt tại Hà Nội từ ngày 16/8 để kiểm tra y tế theo qui định, sau đó sẽ bắt đầu bước vào tập luyện từ ngày 18 đến 28/8 tới. Cần nhắc thêm, ty le keo bong da tuyển Việt Nam đáng lẽ sẽ có chuyến làm khách trên sân Malaysia vào ngày 13/10, sau đó về sân nhà tiếp Indonesia vào ngày 12/11 và đến làm khách trên sân UAE vào ngày 17/11 ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (bảng G). Tuy nhiên, mới nhất, FIFA đã thông báo hoãn các trận đấu này.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét