Giroud lên tiếng, rõ mong muốn ở lại hay rời Chelsea

Những phát biểu sẽ mang đến niềm vui cho các cổ động viên của đội bóng tây London.

Kỳ chuyển nhượng Đông vừa qua, Olivier Giroud được cho là đã ở rất gần Inter Milan. Tuy nhiên sau cùng, anh vẫn ở lại Stamford Bridge. Và trong bối cảnh mà Tammy Abraham không thể ra sân vì chấn thương, Giroud đã được HLV Frank Lampard trọng dụng nhiều hơn.

Thời điểm trước khi kỳ chuyển nhượng đầu năm nay diễn ra, dự đoán tỷ số chính xác tiền đạo người Pháp đã có những phát biểu thể hiện rõ sự thất vọng của mình. Thậm chí cách đây một tháng, nhà báo uy tín Gianluca Di Marzio còn khẳng định, tiền đạo này sẵn sàng bỏ tiền túi của mình ra để thúc đẩy thương vụ đến nửa xanh thành Milan xảy ra khi đôi bên không đạt được sự thống nhất về phí chuyển nhượng.

Thế nhưng bây giờ, có vẻ như khi mọi chuyện đã diễn ra theo chiều hướng tích cực hơn, thì trái tim của Giroud cũng được đặt ở tây London tỷ lệ cược. Cụ thể khi được hỏi liệu anh có muốn ở lại Chelsea, chân sút này nói:

"Có, có. Dĩ nhiên là như vậy rồi."

"Vẫn còn vài tháng nữa mới hết mùa giải, chúng tôi cần giành thêm những chiến thắng và có thể là một danh hiệu nữa. Rồi sau đó, bạn biết đấy, tôi nghĩ vẫn còn 2-3 mùa bóng nữa mà mình có thể duy trì được phong độ."

"Bây giờ không phải là lúc nói về chuyện hợp đồng, nhưng tôi sẽ ra quyết định khi cần thiết."

Đăng bởi: letou

Đăng nhận xét

0 Nhận xét