Bầu Đức ra phán quyết, chốt tương lai của Công Phượng tại CLB TP.HCM

Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức đã chốt tương lai của Nguyễn Công Phượng tại CLB TP.HCM.

Sau thời gian bị lãng quên tại Sint-Truiden, Nguyễn Công Phượng đã được CLB TP.HCM "giải cứu" bằng việc mua lại 6 tháng hợp đồng từ đội bóng nước Bỉ. Thông qua sự đồng ý của STVV và bầu Đức, Á quân V-League 2019 đã chiêu mộ thành công CP10.

Sau 4 trận khoác áo cho đội bóng thành phố mang tên Bác, chân sút gốc Nghệ An đã ghi tổng cộng 3 bàn thắng và để lại những dấu ấn đậm nét trong lối chơi mà HLV Chung Hae-seong xây dựng. Tuy nhiên, CLB TP.HCM vẫn còn mối lo khi phải đàm phán với HAGL để Công Phượng được ở lại sân Thống Nhất cống hiến cho trọn mùa giải, vì họ chỉ mua lại 6 tháng hợp đồng từ STVV.

Công Phượng thi đấu nổi bật trong 3 trận đấu vừa qua của CLB TP.HCM.

Và mới đây, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã xác nhận 1 thông tin rất vui từ bầu Đức: "Công Phượng có đá hết mùa cho TP.HCM được hay không? Tôi xin khẳng định là có.

Bầu Đức cũng muốn tạo điều kiện để cậu ấy tìm lại cảm giác chơi bóng tốt nhất. Để một cầu thủ toàn tâm toàn ý chơi cho một đội bóng trong trọn vẹn mùa giải vẫn tốt hơn. Trong bóng đá, việc tìm lại được sự tự tin để chơi bóng, rồi dần dần tìm lại được phong độ là điều rất quan trọng.
Phải nói đó là niềm vui, hạnh phúc của khán giả, những người hâm mộ yêu bóng đá Việt Nam và yêu quý Công Phượng từ lâu."

Đăng nhận xét

0 Nhận xét