Việc Atalanta thắng trận đã không còn gây ngạc nhiên

Tân binh đến từ nước Ý vừa tiếp tục chơi khó tin ở vòng knock-out C1.


Cặp đấu Valencia - Atalanta ở vòng 16 đội Champions League năm nay được dự đoán sẽ có thế trận ngang bằng bởi trình độ tương đương của 2 đội bóng này. Thế nhưng ở trận lượt đi vừa diễn ra, đội bóng nước Ý lại hủy diệt đối thủ đến từ Tây Ban Nha với tỷ số 4-1.

Josip Ilicic, người đã đóng góp 1 bàn thắng vào kết quả này, hào hứng phát biểu sau trận: "Chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu này giống cách chúng tôi luôn làm từ trước đến nay với thủ thuật soi kèo bóng đá. Chúng tôi đã có một hiệp đầu rất hay, gần như không để họ có cơ hội hành động. Thật tiếc khi để thủng lưới 1 bàn, nhưng Valencia là một đội bóng mạnh, chúng tôi đã bắt họ phải chơi theo cách chúng tôi muốn."

"Việc Atalanta thắng trận giờ đây đã không còn gây ngạc nhiên nữa, chúng tôi đã chứng minh rất nhiều lần rằng chúng tôi sẽ không bỏ cuộc."

Trận lượt về sẽ được diễn ra vào tháng sau trên sân nhà của Valencia. Mùa hè năm 2017, Atalanta đã đến đây để đá giao hữu, Ilicic hiểu rằng trận làm khách tới đây sẽ rất khó khăn: "Mọi thứ sẽ có chút khác biệt. Tôi đã chơi 2 trận giao hữu ở đó và biết rằng người hâm mộ thực sự truyền động lực rất lớn cho họ. Chúng tôi sẽ phải hoàn toàn tập trung ngay từ đầu trận, bởi với tỷ số 4-1, chắc chắn Valencia sẽ nỗ lực ngay từ đầu giờ."

Đăng bởi: nha cai letou

Đăng nhận xét

0 Nhận xét