Rõ động thái 100 triệu của Real cho Pogba, Man Utd coi như xong

Đây là thông tin được rất nhiều CĐV Manchester United quan tâm vào lúc này.

Suốt từ mùa hè 2019 đến nay, tương lai của Paul Pogba là điều được giới truyền thông hết sức quan tâm. Cụ thể, báo giới quốc tế cho biết Real Madrid và Juventus sẵn sàng chi đậm để đón tiền vệ người Pháp, trong bối cảnh siêu sao sinh năm 1993 này không còn hạnh phúc hoặc hài lòng với cuộc sống ở Nhà hát của những giấc mơ.

Trước viễn cảnh đó, mọi thứ thậm chí còn nặng nề hơn khi Pogba dính chấn thương và đóng góp kém vào thành tích chung của Quỷ đỏ mùa này. Hoài nghi gia tăng và vấn đề tương lai của cựu tiền về Juventus một lần nữa được đem ra mổ xẻ nhiệt tình. Thậm chí, xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng Pogba đã sẵn sàng để rời Man Utd, đó có thể là ông lớn Real với mục tiêu và tham vọng lớn lao.

Real từ chối trả mức giá cao cho Pogba.

Tuy nhiên, mới đây tờ The Guardian có đưa 1 thông tin quan trọng, cho rằng Real đã liên hệ với Man Utd về Pogba, nhưng thượng tầng Los Blancos không thể trả được mức phí 100 triệu euro, con số thấp nhất mà Quỷ đỏ yêu cầu.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ rằng, lý do đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha "rụt tay" là vì những lo ngại về chấn thương cũng như đóng góp của Pogba, nếu đem lên bàn cân so với thương vụ Kylian Mbappe. Bởi lẽ, HLV Zinedine Zidane đánh giá rất cao Mbappe và khả năng Real cũng đang muốn dồn toàn lực đưa ngôi sao sinh năm 1998 về Madrid.
Rất có khả năng, thương vụ chiêu mộ Pogba từ Real sẽ chấm dứt từ đây.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét