Man City bị cấm dự C1, Man Utd phản ứng không ngờ!

Manchester City bị cấm dự UEFA Champions League sẽ mở ra cơ hội cho Manchester United.

Man United đang nỗ lực cạnh tranh một vị trí trong Top 4 Premier League mùa này. Tuy nhiên, thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer có thể đoạt vé dự UEFA Champions League bất chấp chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5.

Lý do là bởi, UEFA vừa ban hành lệnh cấm đại kình địch Man City dự UEFA Champions League trong 2 mùa giải liên tiếp. Nguyên nhân khiến Man City dính án phạt nặng là do họ đã vi phạm luật công bằng tài chính cũng như khai khống doanh thu.

 Man City bị cấm dự UEFA Champions League.

Rõ ràng, trường hợp Man City kháng án thất bại, Man United và một số đội ở Premier League chắc chắn sẽ hưởng lợi. Khi đó, các đội nằm ngoài Top 4 có thể chiến đấu cho vị trí thứ 5 để giành lấy suất dự UEFA Champions League từ chính tay Man City. 
Và mới nhất, nguồn tin uy tín từ tờ The Athletic đã tiết lộ phản ứng của nội bộ Man United sau án phạt trên. Cụ thể, tất cả đều cảm thấy ngạc nhiên với quyết định của UEFA. Nguồn tin trích dẫn cho hay: "Chúng tôi chẳng thể ngờ điều này xảy ra."

Hiện Man City đang trở nên hoảng loạn khi họ đứng trước nguy cơ mất đi hàng loạt trụ cột sau mùa giải năm nay. Chưa kể, HLV Pep Guardiola cũng có khả năng chia tay sân Etihad do Man City không dự UEFA Champions League.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét