CHOÁNG! Raiola ra tuyên bố chấn động về tương lai Pogba, Man Utd dậy sóng

Siêu đại diện đăng đàn nói thẳng nơi "giống như nhà của Pogba và cậu ấy muốn đến".

Ngay ở hè năm ngoái, Pogba đã tuyên bố muốn rời Old Trafford. Tuy nhiên sau cùng, United vẫn quyết níu kéo số 6.Tương lai của Paul Pogba đang là chủ đề thu hút không ít sự quan tâm tại thành Manchester.
Từ đầu mùa, đóng góp của tiền vệ người Pháp cho Manchester United là vô cùng ít ỏi. Pogba chỉ mới ra sân vỏn vẹn 8 trận trên tất cả đấu trường. Hiện tại, siêu sao 26 tuổi vẫn phải nghỉ thi đấu để điều trị chấn thương.                                                    Tương lai Pogba vẫn biến động.

Nếu Pogba vẫn giữ ý muốn ra đi, Real Madrid là bến đỗ tiềm năng nhất với cầu thủ này. Bản thân trụ cột Quỷ Đỏ không ít lần bày tỏ giấc mơ được thi đấu tại Santiago Bernabeu dưới trướng HLV đồng hương Zinedine Zidane.
Ngoài Real, Juventus cũng là nơi Pogba có thể gia nhập. Số 6 United từng có 4 năm chơi bóng vô cùng thành công tại thành Turin, trước khi được Quỷ Đỏ mua lại trong phi vụ kỷ lục thế giới thời điểm năm 2016.

Mới đây, phóng viên Fabrizio Romano đã đăng tải phát biểu của "siêu cò" Mino Raiola. Đại diện của Pogba làm dậy sóng Man Utd bằng tuyên bố chấn động: "Pogba đến Juve? Ý giống như nhà của Paul, cậu ấy muốn trở lại Juve nhưng chúng ta sẽ cùng chờ xem điều diễn ra sau kỳ Euro."
"Pogba muốn thi đấu ở cấp độ cao nhất nhưng không thể tẩu thoát khỏi Man United nếu họ ở tình huống khó khăn..."

Đăng nhận xét

0 Nhận xét