Arteta chọn ra đội trưởng cho Arsenal ở trận ra mắt

HLV trưởng Mikel Arteta xác nhận tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang sẽ mang băng đội trưởng của Arsenal trong trận gặp Bournemouth vào đêm nay (26/12)."Tôi không muốn thay đổi mọi thứ một cách nhanh chóng trong hai ngày. Tôi muốn đặt cảm xúc của mình một cách từ từ. Tôi muốn xem những gì đang diễn ra xung quanh, và vào đúng thời điểm, tôi sẽ đưa ra quyết định vì lợi ích của CLB.

Vào lúc này, tôi không nghĩ rằng đó là thời điểm thích hợp, với số lượng trận đấu sắp tới và số lượng việc phải làm để thay đổi quá nhiều thứ", Arteta chia sẻ.

Thực tế, kể từ sau khi Granit Xhaka bị tước băng thủ quân, Aubameyang đã trở thành đội trưởng mới của Arsenal. Đó là lý do tại sao Arteta nói rằng ông chưa có sự thay đổi gì nhiều chỉ sau ít ngày làm HLV của Pháo thủ.

Đề cập tới trường hợp của Xhaka, HLV Arteta cho biết: "Tôi nói với cậu ấy rằng tôi thích anh ấy như thế nào, và những gì tôi mong đợi ở cậu ấy. Cậu ấy quan trọng như thế nào đối với đội bóng.

Tôi ở đây để giúp cậu ấy, tôi muốn Xhaka cảm thấy rằng chúng tôi ở ngay sau cậu ấy, không chỉ bản thân tôi mà cả CLB. Nếu chúng ta có thể đưa mọi người đi đúng hướng, sự đối xử người hâm mộ với cậu ấy, tôi nghĩ nó sẽ hữu ích cho đội bóng, đó là điều quan trọng".

Đăng nhận xét

0 Nhận xét