2 lý do Arsenal sẽ không tiến tới với Ancelotti

Carlo Ancelotti là một HLV giỏi, Arsenal đang trong giai đoạn tìm một thuyền trưởng xứng tầm, tưởng như đây sẽ là 2 mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau nhưng sự thật liệu có phải vậy?


Napoli đã hạ gục Genk 4-0 để giành vé vào vòng 1/8 Champions League 2019/20, nhưng những mâu thuẫn không thể giải quyết giữa HLV Ancelotti và lãnh đạo CLB đã đẩy nhà cầm quân 60 tuổi phải ra đi. Theo truyền thông Anh đưa tin, hiện tại Napoli vẫn đang trả tiền lương cho Ancelotti mặc dù ông đã bị sa thải, nhưng đội bóng tương lai của chiến lược gia người Italia có thể sử dụng ông mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản bồi thường nào cho câu lạc bộ Serie A.

Với những điều kiện như vậy, tưởng như Arsenal sẽ phải rất hăm hở xúc tiến đàm phán ngay với Carletto nhưng diễn biến mới nhất cho thấy điều ngược lại. Có 2 lý do lớn khiến Pháo thủ lần chần trong thương vụ này. Thứ nhất, dù Ancelotti là một HLV có tiếng nhưng dường như ông đã lỗi thời.Điều đó thể hiện qua những giai đoạn làm việc ở Bayern Munich và Napoli, trong cả 2 lần đó, Ancelotti đều bị sa thải. Mới nhất với Napoli, Ancelotti không thể giúp đội bóng giành chiến thắng trong 9 trận liên tiếp trước khi đánh bại Genk và đương nhiên như vậy là không đủ.

Thứ hai, BLĐ Arsenal đang hướng đến một HLV trẻ trung để có thể gắn bó lâu dài với đội bóng. Họ cho Freddie Ljungberg một cơ hội trong thời gian tạm quyền và nếu cựu tiền vệ người Thụy Điển không thành công, Pháo thủ sẽ xoay sang 2 cựu cầu thủ khác là Mikel Arteta và Patrick Vieira.

Nếu bất khả kháng nhất có thể, Arsenal cũng chỉ giới hạn phạm vi tìm kiếm đến Massimiliano Allegri - HLV mới 52 tuổi. Thế nên, một "ông già" 60 tuổi như Ancelotti rất khó quay lại Anh trong cương vị HLV của Arsenal.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét