Kết quả bóng đá CLB 25/4 - Hà Nội FC: Nỗ lực vượt khó của Quang Hải

Hà Nội FC có chuyến hành quân tới CHDCND Triều Tiên để làm khách của CLB 25/4 trong trận lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019. Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm cần phải thắng hoặc hòa với tỉ số 3-3 mới có cơ hội đi tiếp.
Hà Nội FC đã không thể ghi bàn trên sân April.25 và ngậm ngùi rời giải
Tuy nhiên, Quang Hải cùng các đồng đội đã gặp rất nhiều khó khăn. CLB 25/4 tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán đài. Tuy nhiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn giữ sạch được mành lưới qua nhiều sóng gió.

Ở chiều hướng ngược lại, Hà Nội FC cũng có một vài tình huống tấn công đáng chú ý. Tuy nhiên, cả Omar lẫn Quang Hải đều chưa có được bàn thắng trong trận đấu này. Kết thúc hiệp một, tỉ số vẫn là 0-0.

Sang đến hiệp hai, Hà Nội FC tràn lên tấn công với áp lực buộc phải có bàn thắng. Trong khi đó, CLB 25/4 chủ động chuyển sang lối chơi phòng ngự phản công khó chịu. Khung thành của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã không ít lần gặp nguy hiểm với những pha phản công của đội bóng.

Trong những phút cuối, HLV Chu Đình Nghiêm đẩy cả trung vệ Thành Chung lên để tăng cường hàng tiền đạo. Văn Quyết và Omar đã có cơ hội dứt điểm nhưng không thắng được thủ môn đối phương. Chung cuộc, Hà Nội FC bị cầm hòa 0-0 trên đất Triều Tiên qua đó ngậm ngùi nhìn đối thủ tiến vào trận chung kết AFC Cup 2019.

Tỉ số chung cuộc: CLB 25/4 0-0 Hà Nội FC

Đăng nhận xét

0 Nhận xét