CĐV Việt Nam: Chúng tôi chẳng mong gì bằng gặp Thái Lan ở chung kết SEA Games

Ở SEA Games 30 diễn ra tại Philippines cuối năm nay, U22 Việt Nam sẽ cùng bảng với Thái Lan và Indonesia.


Sáng 15/10, buổi lễ bốc thăm chia bảng các môn thi đấu tại SEA Games 30 đã diễn ra tại Philippines. U22 Việt Nam chỉ nằm ở nhóm hạt giống thứ 3, nên lọt vào bảng B cùng Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei.

Thái Lan và Indonesia chính là 2 đối thủ nhiều duyên nợ với bóng đá Việt Nam. Ở SEA Games 29, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nằm chung bảng với 2 đội này và bị loại ngay từ vòng bảng.

Tuy nhiên, vị thế các đội giờ đã khác. Dưới bàn tay của HLV Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam dần tiến bộ hơn ở các cấp độ đội tuyển. Trong khi đó, các đối thủ có dấu hiệu chững lại. Ở vòng loại U23 châu Á, U23 Việt Nam đều giành chiến thắng trước Indonesia và Thái Lan.

"Quan tâm làm gì mấy đội này, vào bảng nào cũng được. Việt Nam chấp hết. Cùng bảng với Thái lại càng ngon, vào chung kết gặp lại rồi thắng luôn mới thích", tài khoản Thế Hoàng nhận định.

"Qua được 2 đội Thái Lan và Indonesia là chắc vô địch luôn", tài khoản Trường Đặng bình luận.

"Bảng tử thần châu Á còn chưa sợ nữa là Đông Nam Á", tài khoản Nguyễn Anh tự tin.

Môn bóng đá nam SEA Games 30 khởi tranh từ ngày 25/11 đến ngày 10/12. Các bảng đấu diễn ra theo thể thức vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội nhất và nhì giành quyền vào bán kết.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét