Chạy 92m trong 10 giây! Ronaldo sánh ngang tốc độ của VĐV điền kinh

Cristiano Ronaldo không cho thấy dấu hiệu của tuổi tác khi anh vẫn cực kì sung mãn. Cuối tuần qua, siêu sao 34 tuổi đã khiến cả Serie A nói riêng và các fan trên toàn thế giới sững sờ.

Từ vòng 16m50 của đội nhà, Cristiano Ronaldo mở tốc độ và chạy lên thần tốc. Theo thống kê, siêu sao người Bồ Đào Nha đã di chuyển quãng đường 92 m chỉ trong 10 giây, đạt vận tốc 33,12 km/h.

Nhìn CR7 bứt tốc kinh hoàng, nhiều fan không khỏi trầm trồ. Nó cũng khiến tất cả nhớ lại thời Ronaldo còn khoác áo MU, khi mới ngoài đôi mươi thường xuyên thực hiện những màn bứt tốc như thế trong những pha phản công.
Juventus 4-3 Napoli


Dù không phải là người ghi bàn trong tình huống phản công của Juventus (Douglas Costa chuyền cho Danilo ghi bàn) nhưng Ronaldo cũng góp phần tạo nên nét đẹp ở pha bóng này.

Tuy nhiên màn bứt tốc này vẫn chưa phải kinh khủng nhất của Ronaldo. Ở trận Bồ Đào Nha hòa Tây Ban Nha 3-3 tại World Cup 2018, siêu sao 34 tuổi này đã chạy quãng đường 80 m trong vài giây ngắn ngủi, vận tốc tối đa của anh khi đó đạt đến 39 km/h.

Ronaldo dường như không có dấu hiệu tuổi tác. Anh đã có 1 bàn sau 2 trận ở Serie A mùa này. Đó là pha lập công vào lưới Napoli nâng tỷ số lên 3-0 trong chiến thắng chung cuộc 4-3.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét