Tottenham chuẩn bị 64,4 triệu bảng cho Paulo Dybala để rời Juventus

Tottenham chuẩn bị 70 triệu euro (64,4 triệu bảng) cho Juventus để giành lấy chữ kỹ của Paulo Paulo Dybala và cũng thảo 1 bản hợp đồng nữa với Barcelona để có Coutinho theo dạng cho mượn.

Câu lạc bộ Serie A sẵn sàng xem xét việc bán người Argentina tài năng nhưng không chưa chính thức thông báo và đang giữ giá tham khảo khoảng 70 triệu bảng cho cầu thủ 25 tuổi. Một vấn đề lớn hơn nhiều đối với Spurs là đồng ý các điều khoản cá nhân với Dybala.

Cầu thủ người Argentina đang kiếm được hơn 300.000 bảng mỗi tuần tại Juventus trước thuế và không muốn kiếm ít tiền hơn ở Spurs. Một điều phức tạp nữa là quyền hình ảnh của anh ta, vốn đắt đỏ, cũng như phí cho người đại diện tới 12 triệu bảng.Spurs là một trong những câu lạc bộ đã được tiết lộ về việc họ sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Philippe Coutinho theo dạng cho mượn. Cầu thủ người Brazil đang cân nhắc việc rời Barcelona trong mùa giải mới và đại diện của cầu thủ này đã liên hệ với một số câu lạc bộ, bao gồm cả Arsenal, để xem liệu có bất kỳ mối quan tâm nào đến cầu thủ cũ của Liverpool, người đã rời The Reds vào tháng 1 năm 2018 trong một thỏa thuận trị giá 142 triệu euro.

Manchester United cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Dybala vào mùa hè này nhưng đã bỏ qua thỏa thuận khi tổng chi phí trở nên vượt chi tiêu. Cầu thủ người Argentina thích ở lại Juventus nhưng nhà vô địch Ý rất muốn giảm giá để đẩy đi vì mức lương cao.

Người quản lý của Tottenham, Mauricio Pochettino, là một người rất ngưỡng mộ Dybala nhưng cũng hiểu ra rằng sẽ rất khó để có được một thỏa thuận với những chi phí trên.

Tottenham sẽ phải bán Christian Eriksen, có thể cho Manchester United, để giành tiền cho thương vụ Dybala. Eriksen chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình và có thể ra đi miễn phí vào mùa hè tới.

Spurs đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng mùa hè này với việc ký hợp đồng với Tanguy Ndombele từ Lyon với giá 55,5 triệu bảng. Mặc dù vậy, Pochettino gần đây đã nói rằng chức danh công việc của anh ấy nên thay đổi từ "người quản lý" sang "huấn luyện viên" vì anh ấy có rất ít đầu tư vào chuyển nhượng.


"Tôi không chịu trách nhiệm và tôi không biết gì về tình hình của các cầu thủ của mình", anh nói sau chiến thắng giao hữu 1-0 trước Real Madrid tuần trước. Tôi chỉ huấn luyện họ và cố gắng tận dụng tốt nhất từ ​​họ. Bán, mua cầu thủ, ký hợp đồng, không ký hợp đồng - Tôi nghĩ nó không nằm trong tay tôi, nó nằm trong tay câu lạc bộ và [chủ tịch] Daniel Levy.

Câu lạc bộ cần thay đổi mục tiêu và chức danh của tôi. Tất nhiên tôi là chỉ quyết định chiến lược thi đấu cho toàn đội, còn những chuyện khác tôi không biết gì. Hôm nay, tôi cảm thấy mình là huấn luyện viên.

Tottenham bắt đầu mùa giải Premier League là cuộc đấu với Aston Villa vào thứ Bảy. Thị trường chuyển nhượng Premier League đóng cửa lúc 5 giờ chiều ngày thứ Năm trong khi các câu lạc bộ Serie A phải đến ngày 2 tháng 9 để kết thúc hoạt động mua bán mùa hè này.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét