Gareth Bale hay James Rodriguez?

Gareth Bale và James Rodriguez đều là những tài năng rất sáng giá của Real Madrid. Cả hai đều từng nhận được sự kỳ vọng rất lớn, trong công cuộc xây dựng nên "dài ngân hà" thế hệ mới của chỉ tịch Florentino Perez. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau, Bale và James đều đối diện với viễn cảnh phải rời khỏi Santiago Bernabeu.
Nếu như Gareth Bale vừa hụt cơ hội đến Trung Quốc thi đấu vì Real Madrid huỷ đàm phán với phía Giang Tô Suning, thì James Rodriguez hiện đang khiến HLV Zidane đau đầu khi không biết nên giữ lại hay bán cho Napoli, Atletico Madrid hoặc Manchester United. Bởi, thị trường chuyển nhượng đang dần đi đến hồi kết, trong khi Los Blancos vẫn chưa chốt được phương án hàng tiền vệ cho mùa giải mới.

Nhiều khả năng, HLV Zidane sẽ chọn giữ chân James Rodriguez thêm ít nhất 1 mùa giải, trước khi thay đổi suy nghĩ vào mùa hè năm sau. Ngôi sao người Colombia vẫn còn khả dụng với những phương án chiến thuật mà nhà cầm quân người Pháp đề ra, miễn là ông tin tưởng và trao cho James cơ hội.
Điều này cũng đồng nghĩa, cánh cửa tương lai ở Madrid sẽ đóng lại với Gareth Bale. Không chỉ từ những lùm xùm và xích mích cá nhân, HLV Zidane cũng chẳng còn kế hoạch cho Bale trụ lại Bernabeu. Những ngôi sao tấn công cánh như Eden Hazard, Rodrygo Goes hay Vinicius Junior được thuyền trưởng 47 tuổi tin dùng hơn cả. Hơn thế nữa, ngay chính James Rodriguez cũng có thể thi đấu ở hành lang cánh.
Chính vì lẽ đó, sau khi "phiên chợ hè" khép lại, nhiều khả năng chỉ một trong hai gương mặt có thể ở lại và người đó không phải là Gareth Bale!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét