Fans Chelsea đổ lỗi cho trọng tài sau thất bại ở UEFA SUPPER CUP


Nữ trọng tài là một đứa "ngốc" : Người hâm mộ Chelsea đổ lỗi cho tất cả mọi người trừ chính họ sau quả đá pennalty cuối cùng


Hôm qua, Adrian đã giúp Liverpool giành được Siêu Cup Châu Âu sau khi cản phá thành công pha đá Penalty cuối cùng. Nhưng người hâm mộ Chelsea không hài lòng khi họ nghĩ rằng thủ môn của Liverpool đã sai luật khi không đứng sau vạch vôi . Đây là những gì người hâm mộ của The Blues nghĩ.


Mark Brandon - một CĐV của Chelsea ngang nhiên đổ lỗi cho trọng tài: "Nữ trọng tài là một kẻ ngốc và mọi người đều biết Chelsea xứng đáng với chiếc cúp".

Một tài khoản khác với tên EL Niño Fernando Torres cũng đổ lỗi cho tất cả mọi người về việc cho trọng tài nữ bắt trận đấu này: "Giống như họ hoàn toàn sẵn sàng lừa dối chúng tôi trong mùa này, nếu không thì làm sao họ có thể làm một việc như thế này?

"Làm thế nào có thể yêu cầu một người phụ nữ đến và điều hành một trận đấu lớn như vậy, không phải trận đấu nào mà là trận chung kết và không chỉ trận chung kết nào mà là trận chung kết siêu cúp UEFA ", UEFA phải xấu hổ về những gì họ đã làm trong trận chung kết. "

Win Osa nói thêm về VAR: "VAR và các quan chức nữ đang chống lại Chelsea. Trong bóng đá không có sự pha trộn, bóng đá là trò chơi đàn ông."

Tendayi N. Mundawarara: "Quá nhiều tham nhũng trong mọi thứ UEFA ..."

Ít nhất một số người hâm mộ Chelsea vẫn không thiên vị và không phân biệt giới tính, như Mike Hunt: "Hãy thành thật mà nói, đó là một quả Pen chết tiệt."


Đăng nhận xét

0 Nhận xét