3 sai lầm Frank Lampard mắc phải trong trận Chelsea thua Manchester United 4 bàn không gỡ!


Mùa giải của Chelsea đã có một khởi đầu tồi tệ với trận thua 4-0 trước Manchester United vào Chủ nhật. The Blues đang kiểm soát trận đấu rất tốt nhưng một quả phạt đền do Kurt Zouma đã thay đổi cục diện và thúc đẩy động lực ủng hộ United United.
Thất bại trong hiệp 2 đã khiến ​​The Blues trắng tay rời Old Trafford nhưng tỷ số không phản ánh nhiều được cuộc chơi 90’ đó. Frank Lampard được cho là có sự khởi đầu hoàn hảo nhưng đội hình cùng chiến thật vẫn có những lỗi lầm.

Dưới đây là 3 sai lầm mà Lampard mắc phải trong trận thua 4-0 trước United:

# 1 - Giữ Pedro trong 90 phút
Pedro đã gặp ác mộng trong một trận đấu tại Old Trafford đêm qua và anh không thể làm gì trong hơn 60 phút. 20-25 phút đầu tiên đã thấy phép thuật tốt nhất của anh ấy khi anh ấy liên kết tốt với các đồng đội nhưng sau khi United vượt lên dẫn trước, anh ấy đã không làm được gì cả.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã cắt giảm các đợt phản công và đường chuyền của anh ấy đã không còn dấu ấn trong hiệp hai. Như đã đề cập trước đó, Pedro đáng lẽ phải là người ra sân cho Pulisic hoặc Giroud nhưng Lampard vẫn giữ anh ta, có lẽ chỉ vì kinh nghiệm cần thiết trước mắt.

# 2 - Không đi cùng với Giroud và Tammy trả trước
Trailing 1-0 ở phút 63, Lampard quyết định mang về Olivier Giroud. Nhưng trước khi người Pháp thậm chí có thể vào sân, Anthony Martial đã ghi bàn và nó trở thành 2-0.

Một lần nữa, thay vì đưa Pedro đi, Lampard quyết định cởi Tammy Abraham và tiếp tục với đội hình tương tự. Chơi một viên kim cương 4-4-2 vào thời điểm đó có thể khiến United chịu áp lực vì Maguire và Lindelof sẽ phải đánh dấu từng cái thay vì hợp tác với một tiền đạo của Chelsea.

# 3 - Đưa Barkley đi chơi Pulisic
Ross Barkley đã không có một trận đấu tuyệt vời đêm qua nhưng không phải là cầu thủ tệ nhất của Chelsea trên sân. Anh ấy đã chơi ở vị trí nhưng vẫn cố gắng làm tốt hơn Pedro, người đang chơi ở vị trí cánh phải yêu thích của anh ấy.

Quyết định đưa Lampley ra khỏi Pulley cho Pulisic là một điều đáng ngạc nhiên vì lẽ ra Pedro phải rời sân. Chuyển Barkley sang cánh phải hoặc để Pulisic hoạt động từ phía đó sẽ tốt hơn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét