“Qúa ngớ ngẩn” để phán xét Liverpool tại Community Shield

Jürgen Klopp cùng Liverpool đã có màn thể hiện thiếu thuyết phục trong trận đấu với Manchester City ở Community Shield. Ông nói thật “điên rồ” nếu phán xét mùa giải 2019-2020 sẽ diễn ra như thế nào chỉ bởi kết quả từ Wembley

Klopp nói thêm rằng: “Liverpool cần phòng ngự tốt hơn cả những gì họ đã thể hiện trong mua giải trước nếu không muốn nhận những cú sốc vì sự tự tin”.

Phát biểu tại Edinburg sau thất bại 0-3 trước Napoli, Klopp nhấn mạnh vào sự bắng mặt của các ngôi sao hàng đầu trong vài tuần quan và rất vui khi thấy sự trở lại của Alisson, Mo Salah và Roberto Firmino trọng trận đầu tiên mở màn mùa giải mới.


Naby Keïta và Xherdan Shaqiri đang quay lại luyện tập sau chấn thương nhứng Mane sẽ chưa thể luyện tập trở lại cùng đồng đội cho đến thứ 2 tuần tới.

Bốn ngày trước khi Liverpool có trận mở màn Premier League với Norwich ở sân nhà Anfiled thì Klopp mới tập hợp đủ đội hình mạnh nhất của mình.

“Tôi không muốn bào chữa điều gì trước khi trận đấu với Man City diễn ra”: Klopp “Nhưng chúng tôi đã có những bước khởi đầu mùa giải hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi chơi khi thiếu 6 cầu thủ chủ chốt và những điều tuyên bố của báo giới về sự sa sút của chúng tôi là hoàn toàn điên rồ”Đăng nhận xét

0 Nhận xét