Pochettino: Spurs cần phải phải thay đổi chính sách chuyển nhượng ngay lập tứcSpurs phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng cho tiền vệ Tanguy Ndombele từ Lyon với mức giá 55 triệu bảng đầu tháng này nhứng Pochettino không hề biết gì nhiều về việc thương lượng trước đó. “Tôi không đảm nhận hay biết bất kể thông tin gì về cầu thủ này. Tôi chỉ là 1 HLV và cố gắng làm hết sức mình cho đội bóng. Việc mua, bán, ký hay không ký hợp đồng đều không phải do tôi quyết định mà do chủ tịch Daniel Levy. Dĩ nhiên, tôi là chủ trong việc hoạch địch chiến thuật, lối chơi còn những việc khác tôi trả biết gì”

Pochettino: “Tôi được định danh như là 1 người quản lý câu lạc bộ này nhưng thực chất tôi chỉ là 1 huấn luyện viên không hơn không kém”

Thật khó để tin rằng Pochettino không biết gì về các thương vụ chuyển nhượng  bởi chính ông ta là người thúc đẩy Spurs nhiều năm qua.

Ông nói thêm: “Giống như trước đây tôi nói với các bạn, tôi vui vì CLB cho tôi đội hình chất lương và các cầu thủ tốt. Tôi đã, sẽ và luôn luôn nỗ lực để mang về kết quả tốt nhất cho Spurs Stadium – White Hart Lane”

Đăng nhận xét

0 Nhận xét