Bộ ba mới của Arsenal tốt hơn bộ 3 thần chết của LiverpoolTheo khảo sát của The Sun thì 81% trong số 7000 người hâm mộ tin rằng bộ 3 hủy diệt mới của Arsenal là Pepe, Aubameyang và Lacazette mạnh hơn bộ 3 Sadio Mane, Salah và Firmino.

Mặc dù bộ 3 của Lữ Đoàn Đỏ đã được kiểm nghiệm ở mùa giải trước đó nhưng chỉ có 19% người hâm mộ đặt niềm tin vào sự vượt trội của MSF so với bộ 3 mới của the Gunner.


Mane, Salah và Firmino đã rực cháy cùng Liverpool mang về 97 điềm cho 1 mùa giải không tưởng ở Premier League cùng với chức vô địch C1 lần thứ 6 của CLB, đóng góp 67 bàn cả mùa giải.

Trái lại, bộ đôi Aubameyang và Lacazette ghi được 50 bàn cho Arsenal trong toàn mùa trong khi đó Pepe cũng ghi đến 23 bàn cho Lille trong tổng 71 bàn cả mùa.

Đầu tuần này, Pepe đã được phát hiện ở London trước khi chính thức đặt bút ký với Emirates.
Cầu thủ chạy cánh phải mới 24 tuổi này đã khiến Arsenal trả trước 20 triệu bảng và 52 triệu bảng được trả góp trong 5 năm tiếp theo.

Pepe đã đánh bại Aubameyang để trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB và sẽ có 1 cuộc thử thách với 3 cầu thủ trước mùa giải.

Đây sẽ là còn át chủ bài gia tăng sức mạnh hàng công cho Unai Emery.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét